Du học ngành Quản trị khách sạn ở nước nào?

Du học ngành quản trị khách sạn ở nước nào tốt nhất? Nhấp vào từng quốc gia để tìm hiểu cơ hội sau khi học xong ngành Quản trị khách sạn.

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn

Thụy sĩ là cái nôi đào tạo của ngành Quản trị Khách sạn thế giới. Mỗi năm học tại Thụy Sĩ có 6 tháng lý thuyết, 6 tháng đi thực tập được hưởng lương như người đi làm.

Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn

Singapore được biết đến như là trung tâm đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu tại châu Á. Chương trình học tiết kiệm, theo đuổi bằng đại học của các nước Úc, Anh, Pháp.

Du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn

Mỹ là điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ quốc gia nào! Học tập tại một nền giáo dục chất lượng bảo đảm một tương lai xán lạn.


Du học Canada ngành Quản trị khách sạn

Canada đang khát nguồn nhân lực được đào tạo bài bản. Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Canada học phí vừa phải, nắm lấy cơ hội làm việc đến 3 năm và ở lại định cư.

Du học Úc ngành Quản trị khách sạn

Học tại nền giáo dục chất lượng Úc, nắm bắt cơ hội được định cư nghề bếp, một trong những ngành nghề hot của Quản trị Khách sạn.


Du học New Zealand ngành Quản trị khách sạn

Du học New Zealand ngành Quản trị Khách sạn tận hưởng chất lượng đào tạo cực tốt, đón đầu chính sách được ở lại làm việc sắp tới.

Du học ngành hospitality tại Hà Lan

Học Quản trị khách sạn tại Hà Lan với chương trình học mang tính thực hành cao, học phí thấp, được ở lại 1 năm research year để tìm việc làm và có cơ hội ở lại lâu dài khi đủ điều kiện.