Du học Úc ngành Quản trị khách sạn


Chúng tôi hỗ trợ cho học sinh Việt Nam yêu thích du học Úc ngành Quản trị khách sạn tìm kiếm khóa học tại Australia phù hợp với nhu cầu. Học Quản trị Khách sạn tại Úc sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc và định cư.

Bạn không có nhiều thời gian? Dưới đây là những nội dung nổi bật về "du học Úc ngành Quản trị Khách sạn":

Du học Mỹ, du học Canada và du học Úc là những thị trường du học nói tiếng Anh thu hút một lượng đông đảo du học sinh Việt Nam.

Đất nước Úc một mình một châu lục, đất đai rộng lớn nhưng dân số chỉ bằng khoảng 1/4 dân số Việt Nam. Úc có kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt, chính sách định cư ở những vùng có dân cư thưa thớt vì thế nên đã trở thành miền đất tiềm năng mà người Việt muốn đặt chân đến.

Bài viết này chỉ nói về du học ngành quản trị khách sạn tại Úc, nếu bạn muốn du học ngành này ở những quốc gia khác, bạn có thể xem thêm:

Vì sao chọn du học Úc ngành Quản trị khách sạn?

1. Giáo dục Úc

Úc có 43 trường đại học trong đó có 8 trường đại học hàng đầu (Group of Eight) luôn có mặt trong các bảng xếp hạng đại học danh giá nhất thế giới. Chất lượng giáo dục Úc đã được khẳng định. Điều này giải thích vì sao Úc được sinh viên quốc tế chọn để đến học tập.

2. Dễ tìm việc làm

Xếp theo GDP danh nghĩa, Úc đứng thứ 13 trong số những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Úc là nhà xuất khẩu hàng hóa lớn thứ 25 và nhập khẩu lớn thứ 20 thế giới.

Những người được đào tạo bài bản ở Úc dễ tìm kiếm được việc làm trong nền kinh tế rất cần lao động chất lượng như Úc.

3. Lộ trình định cư

Úc là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới duy trì chính sách định cư cho sinh viên quốc tế. Bằng cách học tập ở các trường tại Úc sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc để trải nghiệm cuộc sống Úc.

Trong quá trình làm việc, sinh viênn (lúc nãy đã tốt nghiệp) đủ điều kiện có thể nộp đơn để thay đổi trình trạng cư trú - trở thành thường trú nhân - một bước trở thành công dân Úc.

4. Thời tiết ở Úc dễ chịu

Úc là quốc gia duy nhất chiếm trọn một lục địa của thế giới. Xung quanh Úc là các đại dương. Úc nằm ở nam bán cầu vì thế nên khí hậu của Úc dễ chịu hơn so với các quốc gia khác.

Do diện tích rộng nên thời tiết ở Úc mỗi nơi khác nhau. Mùa hè ở Úc rơi vào tháng 12 đến tháng 2. Mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8. Mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11.

Lộ trình du học định cư Úc thông minh ngành bếp

Bếp (chef) là một trong những ngành nghề trong nhóm về hospitality mà hiện nay Úc có chính sách định cư. Dưới đây là các bước định cư Úc thông qua nghề bếp.

Bước 1. Học package khoá nghề bếp

Certificate III & IV Commercial Cookery + Diploma of Hospitality Management.

Bước 2. Học xong nộp visa đi làm 18 tháng

Điều kiện là IELTS 6 (không có kỹ năng nào dưới 5) & du học sinh có 360 tiếng kinh nghiệm làm chef.

Trong thời gian đi học sinh viên tranh thủ đi làm thêm để lấy kinh nghiệm. Theo luật, du học sinh được phép đi làm 40h/ 2 tuần trong thời gian đi học.

Bắt đầu làm từ kitchen hand lên cook rồi lên chef. Nếu đi làm 40h/2 tuần thì sau 4,5 tháng là có đủ 360h kinh nghiệm.

Bước 3.

Khi giữ visa đi làm 18 tháng, mọi người đi làm 1 năm chef fulltime để đậu full skills assessment và có tối thiểu 65 điểm di trú để nộp đơn xin di trú diện tay nghề độc lập.

Điểm càng cao thì cơ hội nhận được thư mời càng nhanh. Nếu điểm thấp hơn thì nên xin bang bảo lãnh. Thông tin định cư có rất nhiều trên mạng, bạn cũng có thế gọi vào đường đây nóng của chúng tôi để hỏi thêm.

Certificate IV và diploma được đào tạo ở các trường nghề và cao đẳng tại Úc. Sinh viên lựa chọn ngành này để học sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian so với học đại học thông thường.

Ở đâu có nhu cầu ăn ngủ, ở đó có việc làm
Tại Úc, ở đâu cần ăn ngủ, ở đó có việc làm

Các trường dạy hospitality tốt nhất ở Úc

Các trường và khóa học phổ biến nhất