Top 50 trường đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Top 50 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn tốt nhất thế giới theo xếp hạng của CEOWorld và QS University Rankings năm 2019 - 2020.

Sinh viên yêu thích du học ngành Quản trị khách sạn cần hoàn tất hồ sơ, xin thư mời nhập học, xin visa ở Đại sứ quán/ Lãnh sự quán hoặc Phụ huynh có con em muốn đi du học liên hệ để nhận được sự hỗ trợ →

Bạn có ít thời gian? Dưới đây là những nội dung nổi bật về nội dung "Top 50 trường đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới":

  • École hôtelière de Lausanne (Thụy Sĩ) đứng đầu bảng xếp hạng trường tốt nhất thế giới về đào tạo quản trị khách sạn.
  • Mỹ chiếm hơn 1/2 số trường tốt nhất thế giới về đào tạo du lịch khách sạn.
  • Nhiều trường thứ 2 nằm trong danh sách đó là Thụy Sĩ.
  • Các quốc gia có trường được liệt kê trong danh sách bao gồm Ấn Độ, Australia, Canada, Hà Lan, Trung Quốc.

Bạn muốn tìm những trường tốt nhất thế giới về đào tạo ngành học quản trị du lịch khách sạn? Bạn đã đến đúng địa chỉ! Bài viết này tôi tổng hợp 50 trường dựa theo đánh giá của Tạp chí CEOWorld và QS University Rankings.

Top 50 trường quản trị khách sạn CEOWorld 2019

CEOWorld là tạp chí thương mại hàng đầu của CEO, CFO, lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, cá nhân có tài sản ròng lớn. Tạp chí này viết rất nhiều chủ đề từ nghệ thuật lãnh đạo đến sức khỏe, du lịch và kinh doanh.

Năm 2019, CEOWorld công danh sách 50 trường hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành học quản trị du lịch khách sạn dựa theo đánh giá của những người có chức vụ cao trong các tập đoàn lớn. Trong danh sách này số trường của Mỹ chiếm hơn một nữa. Thụy Sĩ có 12 trường trong danh sách, còn lại là các quốc gia Ấn Độ, Úc, Anh,…

Đứng đầu danh sách trường đào tạo quản lý khách sạn và nhà hàng tốt nhất thế giới École hôtelière de Lausanne của Thụy Sỹ. Tiếp đó trường School of Hotel Administration thuộc Đại học Cornell (Cornell University, Mỹ) đứng vị trí thứ 2.

Vị trí thứ 3 thuộc về William F.Harrad College of Hotel Administration, trong khi đó vị trí thứ 4 thuộc về Rosen College of Hospitality Management thuộc Đại học Trung tâm Florida (University of Central Florida).

Trường International School of Hospitality and Tourism Management thuộc Đại học Fairleigh Dickinson (Fairleigh Dickinson University) xếp vị trí thứ 5. Các vị trí tiếp theo hầu hết đều là các trường đại học của Mỹ.

Danh sách các trường quản lý khách sạn và nhà hàng tốt nhất trong năm 2019 đầy đủ.

Top_50_truong

Top 50 trường QS World University Rankings 2019

Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019 theo nhóm ngành Hospitality & Leisure Management có 50 trường được công bố hàng năm.

Năm 2019 bảng xếp hạng này trình làng nhiều gương mặt mới trong đó có Hotelschool The Hague, xếp hạng 6 thế giới, cao nhất tại Hà Lan. Các trường Thụy Sĩ vẫn giữ truyền thống chiếm đa số và thuộc những trường có thứ hạng top.

Danh sách này cũng bao gồm nhiều trường chất lượng đã được khẳng định của Mỹ.

Top_50_truong

Tổng kết

Ai chẳng muốn học ở một trường có thứ hạng cao, nằm trong top của thế giới. Nhưng bạn biết đấy, trường có thứ hạng càng cao càng nhiều người muốn vào, tìm kiếm một suất học không hề dễ.

Trường có thứ hạng cao, học phí không hề rẻ. Chưa kể bao nhiêu thứ khác phải lo khi bạn lần đầu ra nước ngoài học tập. Lời khuyên của tôi dành cho những bạn đang chọn trường du học ngành quản trị khách sạn đó là tìm trường vừa tầm với bản thân. Vừa tầm ở đây là phù hợp với sức học, mức phí và danh tiếng của trường.

Bạn còn điều gì cần biết thêm? Hãy gọi cho tôi bất cứ lúc nào qua số điện thoại ở đầu bài viết.